English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Dự án condotel đầu tiên tập trung vào du lịch chăm sóc sức khỏe
 

 

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đã mở thêm một hướng đi mới, với việc ra mắt dự án condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort...

Dự án condotel đầu tiên tập trung vào du lịch chăm sóc sức khỏe

Dự án có quy mô 528 căn, cao 28 tầng.

Vốn nổi tiếng với loại hình bất động sản du lịch - giải trí, mới đây, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đã mở thêm một hướng đi mới, với việc ra mắt dự án condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort.
 
Đây là dự án thành phần, đồng thời được xác định là tâm điểm của tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Dự án có quy mô 528 căn, cao 28 tầng.
 
Với các dịch vụ tái tạo năng lượng, làm đẹp, đây là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào dịch vụ du lịch về chăm sóc sức khỏe với quy mô lớn.
 
Du lịch chăm sóc sức khỏe là loại hình du lịch kết hợp với việc duy trì và tăng cường sức khỏe cá nhân. Vận hành theo loại hình này, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hay tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên, đặc biệt là khí hậu và nước khoáng để mang đến những lợi ích về sức khỏe cho du khách.
 
Đây là loại hình du lịch không quá mới mẻ trên thế giới, thu hút hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm. Theo báo cáo của The Global Wellness Institute, giá trị ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, gấp 3 lần doanh thu của ngành dược. Trong đó, du lịch chăm sóc sức khoẻ đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ USD.
 
Một số nước nổi tiếng thế giới về loại hình này như Ấn Độ với thế mạnh về trị liệu bằng thiền, yoga; Nhật Bản có nguồn nước khoáng nóng để phát triển loại hình spa nước khoáng nóng; Hàn Quốc với ngành công nghệ chăm sóc da, sắc đẹp, thẩm mỹ… Khu vực Đông Nam Á cũng nổi lên nhiều tên tuổi trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe như Singapore, Thái Lan, Malaysia.
 
Theo đánh giá của Empire Group - chủ đầu tư Cocobay - so với các nước trong khu vực, Việt Nam không kém về tiềm năng du lịch chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn này cũng nêu mục tiêu, Coco Ocean-Spa Resort sẽ trở thành nơi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.
 
Tại Coco Ocean-Spa Resort, khu vực spa dự kiến được Empire Group đầu tư bài bản nhất, với mục tiêu sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đặc biệt cho du khách. Tổng diện tích khu spa & fitness lên đến 4.500 m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort. Với diện tích này, Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel có khu spa & fitness lớn nhất Việt Nam tính đến hiện tại.
 
Riêng khu vực spa center (rộng hơn 3.000 m2), gồm 70 phòng, được phát triển theo loại hình medical spa và destination spa, đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao. Đây là loại hình spa có kèm quá trình trị liệu: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…
 
Xen lẫn quá trình trị liệu, du khách sẽ có thời gian thư giãn tại phòng đọc sách, phòng nghỉ ngơi hay các quầy lounge-coffee nhẹ nhàng, thư thái.
 
Ngoài spa, du khách có kỳ nghỉ tại Coco Ocean-Spa Resort còn được trải nghiệm dịch vụ gym, fitness và yoga cao cấp, trên khu vực có diện tích khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến hàng trăm người.
 
 Thu Ngân
 Nguồn: VnEconomy
 
 

    Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.