English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
700 căn hộ Vinhomes Skylake được đặt chỗ trong gần 3 tuần
 

 

700 căn hộ Vinhomes Skylake được đặt chỗ trong gần 3 tuần

Vingroup cho biết, từ ngày 20/2/2017, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua căn hộ tại tòa S3 sẽ được nhận ngay gói quà tặng miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý tại Vinhomes Skylake.

Gần 700 căn hộ được đăng ký đặt chỗ thành công sau sự kiện ra mắt chính thức ngày 8/1/2017, chỉ gần 3 tuần sau khi “chào sân”, khiến Vinhomes Skylake do tập đoàn Vingroup đầu tư vọt lên vị trí đầu bảng trong các dự án hút hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Skylake có tổng diện tích hơn 2,3 ha, nằm tại nơi giao cắt giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ (Hà Nội)

Nằm bên dự án công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, Vinhomes Skylake liền kề cảnh quan xanh của 32 ha công viên và hồ nước - gấp 14 lần diện tích của toàn dự án, một ưu thế giữa lòng thành phố ngày càng đông đúc và chật chội.

Nguồn tin từ chủ đầu tư cho biết, sau gần 3 tuần kể từ khi thông tin về dự án được công bố chính thức, Vinhomes Skylake đã thu hút lượng quan tâm lớn và nhanh chóng tìm được chủ nhân tương lai cho khoảng 700 căn hộ, tương đương với 70% số lượng căn hộ tại tòa S1 và S2 đã tung ra vào thời điểm này. Tốc độ thanh khoản của Vinhomes Skylake được đánh giá bỏ xa đa số các dự án bất động sản hiện tại ở Hà Nội.

Mới đây, Vinhomes Skylake tiếp tục gây chú ý khi ra mắt S3 - tòa căn hộ cuối cùng của dự án.

Nhờ vị trí tách biệt với S1 và S2 cũng như trung tâm thương mại Vincom Plaza, S3 “ghi điểm” nhờ không gian sống yên tĩnh. Không chỉ sở hữu nhiều mặt hướng hồ thoáng rộng, tiện ích độc đáo như sân chơi trẻ em, quán cà phê ngoài trời, hệ thống mua sắm shop-office ngay tại tầng trệt…, S3 là tòa có bể bơi bốn mùa trong nhà duy nhất của dự án.

Vingroup cho biết, từ ngày 20/2/2017, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua căn hộ tại tòa S3 sẽ được nhận ngay gói quà tặng miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý tại Vinhomes Skylake.

Các chính sách hấp dẫn khác vẫn tiếp tục được chủ đầu tư duy trì như: tặng thẻ khách hàng thân thiết VinID và VinID VIP; hỗ trợ lãi suất 0% đối với các khoản vay lên tới 65% giá trị nhà, áp dụng từ thời điểm giải ngân tới ngày bàn giao căn hộ nhưng không muộn hơn 31/7/2019.

Bên cạnh đó, khách hàng và người thân đăng ký đặt mua từ hai sản phẩm trở lên sẽ được tặng ưu đãi 1% vào giá bán (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) đối với mỗi sản phẩm đăng ký mới từ ngày 20/2/2017.

Phi Son

Nguồn: VnEconomy

 

    Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.