English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Liên tục bị tông xe, tài xế này liền dán 1 bức ảnh 3D ở phía sau và kết quả thật bất ngờ
 

 

3 tháng sau đó, tài xế đã không còn bị tông xe từ phía sau nữa, nhưng ngược lại, anh này liên tục bị cảnh sát hỏi thăm...

Liên tục bị tông xe, tài xế này liền dán 1 bức ảnh 3D ở phía sau và kết quả thật bất ngờ

Một ngày nọ, Brad Kolb - chủ một tiệm dán decal tại Waco, Texas, Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng: dán những bức hình 3D có tính chất ma mị, ghê rợn hay bạo lực vào phía sau xe để tránh bị tông liên tục từ phía sau.

Brad Kolb cho biết, sau nhiều lần bị tông xe, anh đã tỏ ra hết sức tức giận. Bởi ngoài chi phí sửa chữa, anh còn tốn cả thời gian và công sức. Do đó, những bức hình 3D dán phía sau thùng xe bán tải đã được ra đời.

Brad Kolb đã bắt tay với những hình ảnh 3D như: zombie, hay lính bắn tỉa Mỹ. Nhưng hiệu quả nhất phải kể tới tấm ảnh 3D với một cô gái bị trói tay, đặt phía sau thùng xe hơi. Anh cho rằng, khi nhìn thấy tấm hình này, người ta sẽ đi chậm lại và không đâm vào xe anh nữa.

Quả thật, sau 3 tháng sử dụng tấm đề decal có nội dung nói trên, Brad Kolb đã không còn bị xe tông từ phía sau nữa. Thêm vào đó, công việc làm ăn của anh này cũng ngày một "phát đạt".


Brad Kolb - chủ một tiệm dán decal tại Waco, Texas, Mỹ

Brad Kolb - chủ một tiệm dán decal tại Waco, Texas, Mỹ

Tuy nhiên, Brad Kolb cũng phải trả một cái giá rất đắt.

Cụ thể, sau khi nhiều người nhìn thấy tấm decal, họ cứ ngỡ đó là thật, và báo biển số xe của anh cho cảnh sát. Hệ lụy là trong 3 tháng chạy thử, Brad Kolb liên tục bị cảnh sát giữ lại dọc đường do lo ngại có bạo lực xảy ra.

Nghĩa là thay vì bị xe tông từ phía sau, người chủ này mất rất nhiều thời gian cho việc giải thích với cảnh sát.

Cuối cùng, dự án của Brad Kolb đã hoàn toàn phá sản.

Còn theo các chuyên gia, đây chính là một case study cho việc "truyền thông phản chủ". Nghĩa là sản phẩm gây được sự chú ý, nhưng do không mang lại ý nghĩa tích cực cho người dùng nên đã sớm thất bại.

 

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

    Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.